Tìm địa chỉ uy tín chuyên cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản

Tìm địa chỉ uy tín chuyên cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản

Bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ uy tín để an tâm thuê trang phục truyền thống Nhật Bản? Nhưng vì trên thị trường có quá nhiều địa chỉ cho thuê đồ khác nhau làm bạn băn khoăn khi chọn lựa? Vậy thì đừng quá lo lắng vì phần chia sẻ của bài viết ngay dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng. Đảm bảo rằng giúp bạn tìm được đơn vị uy tín an tâm thuê đồ truyền thống của Nhật Bản.

Sơ lược các giai đoạn phát triển bộ trang phục truyền thống Nhật Bản

Trước khi đến với địa chỉ uy tín chuyên cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trang phục Kimono của đất nước hoa anh đào này. Như chúng ta đều biết rằng Nhật Bản chính là đất nước có nền văn hóa lâu đời và nổi bật ở Đông Nam Á. Đất nước Nhật Bản có tinh thần kỷ luật cao cùng tính khuôn khổ trong đời sống. Điều này được thể hiện một cách trọn vẹn thông qua bộ trang phục Kimono truyền thống.

Các giai đoạn phát triển của trang phục truyền thống Nhật Bản đó là:

1. Triều đại Nara từ năm 710 đến năm 794

Người Nhật lúc đó thường mặt bộ đồ Kimono gồm phần trên cùng phần dưới là quần hoặc váy tách rời. Hoặc có thể là một bộ quần áo liền.

2. Triều đại Hejan

Tiếp theo ở triều đại Hejan thì trang phục Kimono lúc này đã được phát triển mới hơn. Cụ thể họ mặc đồ theo phương pháp cắt đường thẳng. Yêu cầu ở đây là cắt những mảnh vải theo đường thẳng rồi khâu chúng cùng với nhau lại tạo thành.

 trang-phuc-truyen-thong-nhat-ban-1

Trang phục Kimono thay đổi qua từng thời đại

3. Triều đại Kamakura (1192 – 1338) và triều đại Muromachi (1338 – 1573)

Với trang phục Nhật Bản ở triều đại này thì cả nam lẫn nữ đều mặc đồ Kimono đầy màu sắc. Những chiến binh thì mặc màu sắc tượng trưng cho thủ lĩnh của họ. Đôi khi chiến trường chúng ta thấy nó sặc sỡ như là buổi trình diễn thời trang.

4. Triều đại Edo (1603 – 1868)

Ở triều đại Edo thì trang phục Kimono được phân chia theo từng vùng. Bởi vì lúc này tộc chiến binh Tukugawa đã thống trị khắp Nhật Bản. Đất nước Nhật đã bị chia cắt thành từng vùng đất phong kiến bởi những lãnh chúa thống trị. Khi đó những samurai của từng vùng sẽ được nhận biết qua màu sắc cùng kiểu mẫu đồng phục.

5. Triều đại Meiji (1868 – 1912)

Ở triều đại Meiji này thì Nhật Bản đã bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ văn hóa nước ngoài. Do đó chính phủ Nhật đã khuyến khích người dân nên mặc trang phục cũng như chấp nhận tập quán của phương Tây.

 trang-phuc-truyen-thong-nhat-ban-2

Ngày nay người Nhật Bản thường mặc Kimono trong các lễ hội

6. Trang phục truyền thống Nhật Bản ngày nay

Ngày nay thì người Nhật hiếm mặc trang phục truyền thống trong đời sống hàng ngày. Cụ thể họ sẽ để dành trang phục để mặc trong những dịp như là đám cưới, tiệc trà, lễ hội mùa hè…

Địa chỉ uy tín chuyên cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản

Nếu bạn yêu thích trang phục truyền thống Nhật Bản hoặc đang có nhu cầu thuê trang phục này để biểu diễn văn nghệ vậy thì hãy liên hệ ngay với công ty AKP. Đây chính là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê đồ biểu diễn. Dĩ nhiên có cả những bộ đồ Kimono đẹp, nhiều màu sắc.

Đảm bảo chất liệu vải may cao cấp khi mặc vào cảm giác êm ái dễ chịu. Hơn nữa tại AKP còn có đa dạng các kiểu mẫu, màu sắc khác nhau giúp quý khách hàng tiện lợi hơn khi chọn thuê.

Mức giá cho thuê trang phục đảm bảo rằng tốt nhất thị trường. Hơn nữa AKP còn có những ưu đãi nếu quý khách hàng thuê số lượng lớn hoặc là khách hàng thân thiết thuê đồ thường xuyên.

Đến với công ty AKP quý khách sẽ được tư vấn chọn thuê đồ phù hợp với tiết mục biểu diễn và nhu cầu. Ngoài ra thì công ty còn đảm bảo có đội ngũ nhân viên hỗ trợ để quý khách chọn và thay đồ.

Từng sản phẩm trước khi đến với tay khách hàng thuê luôn được giặt mới thơm tho sạch sẽ. Và được kiểm tra kỹ lưỡng về đường kim mũi chỉ để không bị bất cứ lỗi nào khi quý khách mặc lên sân khấu.

Bên cạnh trang phục truyền thống Nhật Bản thì AKP còn cho thuê phụ kiện, đạo cụ kèm theo cho phù hợp với tiết mục. Khách hàng chỉ cần đến với AKP có thể thoải mái thuê đầy đủ những sản phẩm phù hợp nhất.trang-phuc-truyen-thong-nhat-ban-3

AKP là địa chỉ cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản uy tín

Như vậy là nội dung của bài viết trên đây chúng tôi đã giúp bạn tìm ra được địa chỉ uy tín chuyên cho thuê trang phục truyền thống Nhật Bản. Mọi nhu cầu cần tư vấn bạn chỉ cần liên hệ với công ty AKP lập tức được hỗ trợ ngay!

Post Comment